บทความ, สาระน่ารู้

โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จังหวัดนครปฐม เป็นโรงเรียนที่เป็นต้นแบบชูธงจัดการเรียนการสอนตามแนวทาง สะเต็มศึกษาทั้งระบบ ซึ่งได้ดำเนินการอย่างเป็นรูปธรรม จนเห็นผลชัดเจน อีกทั้งได้ประกาศตัวเป็นโรงเรียนผู้นำด้านสะเต็มศึกษา โดยมีรอยยิ้มของนักเรียน ความสุขของครูในการเรียนรู้ร่วมกัน และมีความมุ่งมั่นที่จะสร้างอนาคตที่ดีให้แก่นักเรียนมาเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนงาน ภายใต้การบริหารของ ดร. สามารถ รอดสำราญ เชิญอ่านบทสัมภาษณ์ของ ดร.สามารถ รอดสำราญ ได้จากบทความ การบริหารสถานศึกษาสู่โรงเรียนสะเต็มทั้งระบบ ได้ในนิตยสาร สสวท. ออนไลน์ฉบับที่ 206 ที่ลิงค์ นิตยสาร สสวท. ฉบับ 206 หรือ จากการคลิกที่ภาพด้านล่าง