สานฝันเยาวชน เปิดประตูสู่อาชีพด้านสะเต็มกับฑูตสะเต็ม กัปตันโสภณ พิฆเนศวร

บทความ, สาระน่ารู้, สาระน่ารู้สะเต็มศึกษา

นักบิน เป็นหนึ่งอาชีพในฝันของเยาวชนหลายคน วันนี้ “กัปตันโสภณ พิฆเนศวร" หรือ “นกอู” “กัปตันอู” ซึ่งเป็นรองผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายควบคุมคุณภาพ ความปลอดภัย และความมั่นคงองค์กร สังกัดสายการบินนกแอร์ ได้มาทำหน้าที่เป็น “ทูตสะเต็ม” (STEM Ambassador) ในการถ่ายทอดความรู้ ให้คำแนะนำ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ การทำงาน และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักเรียนในกิจกรรมสะเต็มศึกษาที่โรงเรียนบดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี)

เชิญอ่านบทความ "สานฝันเยาวชน เปิดประตูสู่อาชีพด้านสะเต็มกับฑูตสะเต็ม" ได้จากหน้าต่างด้านล่าง หรือคลิกที่สัญลักษณ์ลูกศรมุมขวาบนของภาพ เพื่อเปิดหน้าต่างเอกสารใหม่