เชิญถาม-ตอบปัญหาเกี่ยวกับฟิสิกส์

Share เชิญผู้ที่มีคำถามเกี่ยวกับการเรียนการสอนวิชาฟิสิกส์ หรือหัวข้ออื่น ๆ ในวิชาวิทยาศาสตร์ ตั้งกระทู้เพื่อถามคำถามและร่วมกันเสวนาในเว็บบอร์ดของระบบการเรียนรู้ร่วมกัน (Collaborative Learing) ของ IPST Learning Space คลิกเข้าไปตั้งคำถามและเสวนาได้ที่ภาพด้านล่าง

เชิญสมัครเข้าอบรมออนไลน์ การจัดการเรียนรู้สะเต็มศึกษา

Share เชิญทุกท่านที่สนใจ สมัครเข้าอบรมแบบออนไลน์ การจัดการเรียนรู้ตามแนวทางสะเต็มศึกษา โดยคลิกที่รูปด้านล่างเพื่อเข้าสู่ระบบอบรมครูออนไลน์ของ สสวท. หมดเขต 31 มีนาคม 2560 ทั้งนี้ ในการสมัครเข้าอบรม ทุกท่านต้องสมัครเป็นสมาชิกก่อน จึงสามารถเข้าดูรายละเอียดของการอบรมได้ โดยให้คลิกเลือกที่คำว่า "เข้าสู่ระบบ" ที่อยู่ตำแหน่งด้านขวามือบนของหน้าเว็บไซต์ จากนั้นให้คลิกเลือก "สมัครสมาชิกใหม่" เพื่อกรอกรายละเอียด                           

เชิญรับความรู้พร้อมความบันเทิงในเทศกาลภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ ครั้งที่ 12

Share สสวท. ร่วมกับท้องฟ้าจำลอง (เอกมัย) จัดฉายภาพยนตร์ในเทศกาลภาพยนตร์วิทยาศาสตร์เพื่อการเรียนรู้ครั้งที่ 12   ระหว่างแต่วันที่ 3 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 16 ธันวาคม 2559  พร้อมกับศูนย์จัดฉายภาพยนตร์ทั่วประเทศ โดยภายในปีนี้ การจัดฉายภาพยนตร์อยู่ภายใต้หัวข้อเรื่อง "วัสดุศาสตร์"  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://sciencefilm.ipst.ac.th/ หรือ https://goo.gl/4SbKgJ

เชิญร่วมประเมินและให้ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์ ฟิสิกส์ ม. ปลาย สสวท. พร้อมลุ้นของรางวัล

Share เชิญผู้ใช้เว็บไซต์ฟิสิกส์ ม.ปลาย สสวท. ทุกท่าน ร่วมประเมินและให้ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับเว็บไซต์ และ Facebook Fanpage ฟิสิกส์ ม.ปลาย สสวท.  พร้อมลุ้นของรางวัล         รางวัลที่ 1 อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลภายนอก (external hard disk) ขนาด 500 GB         รางวัลที่ 2 โดรน (drone)         รางวัลที่ 3 อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา (flash drive) ขนาด 64 GB   คลิกที่ภาพด้านล่างเพื่อเข้าตอบแบบสอบถามแบบออนไลน์   ประกาศผลการมอบของรางวัลวันที่ 30 พฤศจิกายน 2559         […]